Can not execute query SELECT MAX(hit) AS num FROM tblmclass WHERE (date_count='2024-07-21') E-Learning
Off Telex VNI
KHÓA HỌC QUA MẠNG
EL là gì?
 
EL là chương trình học online , học trên mạng. Khi đăng ký học bạn sẽ được cung cấp ID (tài khỏan) và password (mật khẩu) dùng cho việc truy cập vào trang web để học.

Là chương trình có thể học bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu

Nếu như máy tính của bạn có kết nối mạng thì bạn có thể tiến hành việc học bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu mà bạn thích trong suốt 24 tiếng.Đây là chương trình rất phù hợp cho những bạn muốn học tiếng Nhật mỗi ngày nhưng không có thời gian để học. Khi sử dụng chương trình học này bạn không cần phải download nội dung vào máy tính của bạn. Bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn el.surf.co.jp rồi nhập tài khỏan và mật khẩu vào thì bạn có thể bắt đầu học ngay lập tức. cách học online trên mạng không phải là cách học mới , cách học này được ứng dụng khá phổ biến ở nhiều nước trên thế giới không chỉ ở Việt Nam.

Các bạn hãy thử đón nhận phong cách học mới vào trong cuộc sống hằng ngày!!!

Học phí các khóa học qua mạng

Thời gian Khóa học sơ cấp Khóa học trung cấp
Khóa học 1 tháng   EL 180,000 200,000
Khóa học 3 tháng   EL 480,000 530,000
Khóa học 6 tháng   EL 860,000 950,000

* Đây là cách cài đặt font tiếng Nhật

Thuộc được từ vựng bằng cách nghe
Khi học ngọai ngữ bạn hãy cố gắng nghe thật nhiều để cho bạn quen với cách nói và cách sử dụng câu từ .

Cách học này thích hợp với những bạn「ít có cơ hội nghe tiếng Nhật…….. nghe không giỏi …….

Trong chương trình EL có phần thu phát âm của người bản xứ , phần thu âm này biên sọan nhiều ví dụ rất phong phú bạn có thể nghe để làm quen với những từ vựng mới. Bạn có thể nghe đi nghe lại nhiều lần cho nên tự nhiên bạn sẽ quen dần với ngữ điệu trong tiếng Nhật 。Bạn hãy thử nghe phần thu âm rồi ghi lại những gì bạn nghe được và bắt chước cách phát âm của người bản xứ. Với phương pháp học này bạn sẽ học được cách phát âm và nâng cao khả năng nghe của bạn!!!

* Đây là phương pháp bạn có thể nâng cao khả năng hội thọai với người Nhật

Có thể học một cách có kế họach
Tiến độ học và khóa học đăng ký sẽ được hiển thị một cách dễ hiều bằng những màu khác nhau cho nên bạn có thể vừa học vừa lập cho mình một mục tiêu . Hơn nữa bạn còn có thể học lại những bài bạn muốn học và học bao nhiêu lần cũng được.

Xác nhận lại những nội dung mình đã nắm vững
Đây là chương trình được biên sọan với nhiều step bài học , trong những step bài học đó có nhiều sub step nhỏ , chi tiết cho nên bạn có thể từng bước nắm vững được tiếng Nhật. Hơn nữa chương trình còn có biên sọan các chủ đề gợi ý cho việc học.

Sau mỗi sub step đều có phần luyện tập chi tiết về sub step đó cho nên cách học được biên sọan trong chương trình này sẽ khác hẳn với cách học ở trường. Bạn có thể thử sức mình bằng cách thử thách mình ở những bài kiểm tra sau mỗi step bài học. Ở phần cuối cùng nhất của step bài học có bài kiểm tra qua step bài học khác. Ở bài kiểm tra này là phần ôn tập tóm tắt lại những phần bạn đã học , khi bạn đạt được số điểm theo như yêu cầu thì bạn sẽ được học step kế tiếp.

*Đây là trang SNS (nhịp cầu Nhật Việt)

Thiết lập mối quan hệ bạn
Khi bạn đăng ký học chương trình EL bạn có thể giao lưu , trao đổi rất nhiều vấn đề về cách học tiếng Nhật về nước Nhật với các bạn khác cùng học tiếng nhật như bạn. Bạn chỉ cần truy cập vào trang SNS (nhịp cầu Nhật Việt) , trang diễn đàn thì bạn có thể kết bạn với rất nhiều bạn mới .

Các chức năng hỗ trợ cho việc học
Nếu có phần nào không hiều bạn có thể hỏi trực tiếp với giáo viên bất cứ lúc nào , giáo viên sẽ lặp tức trả lời những thắc mắc của bạn cho nên bạn hãy an tâm. Đương nhiên là giáo viên gợi ý cho bạn những nội dung cần phải học cho nên bạn cứ hỏi thỏai mái. Bạn có thể sử dụng chức năng hỗ trợ 「 Q&A 」để đưa ra câu hỏi bằng tiếng việt hoặc bằng tiếng Nhật cũng được. Giáo viên người Nhật và giáo viên người Việt sẽ tận tình trả lời câu hỏi của bạn.

Cấp chứng chỉ khi kết thúc khóa học
Nếu bạn hòan thành xong tất cả các bài kiểm tra của mỗi Step thì bạn sẽ được cấp chứng chỉ kết thúc khóa học.
 

ĐĂNG NHẬP
 Tài khoản :
 Mật khẩu :
 Language :
   
  Quên mật khẩu

TIẾNG NHẬT TRONG TUẦN

 
目的に合わせて、さまざまな学習ステップが用意されています。
 
 
 

Địa chỉ: Office Spot, Lầu 3, 79C Điện Biên Phủ, Q.1
Email: el@surf.co.jp   -   Wesite: http://el.surf.co.jp
Copyright © 2007 NetSurf. All rights reserved.