Can not execute query SELECT MAX(hit) AS num FROM tblmclass WHERE (date_count='2024-07-21') E-Learning
Off Telex VNI
EL là gì?
Cơ cấu của chương trình học qua mạng
 

Đây là chương trình học tiếng Nhật online. Học viên chỉ cần nối mạng là có thể tiến hành việc học một cách dễ dàng.

Khi đăng ký học, học viên sẽ được cung cấp tài khoản riêng để truy cập. Học viên có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

 

Đặc trưng của chương trình học qua mạng

  Do là chương trình học qua mạng, nên bạn không cần phải đi học theo giờ quy định và địa điểm quy định như các giờ học bình thường khác.

Bạn có thể tận dụng các thời gian rảnh rỗi để học. Bạn có thể điều chỉnh thời gian học theo khả năng riêng của bạn không phù thuộc vào trình độ của các học viên khác. Bạn có thể học nhanh các phần bạn thấy dễ hiểu và có thể học lại nhiều lần hoặc trao đổi trực tiếp với giáo viên khi gặp những phần khó hiểu.
Bạn không phải mất thời gian đi lại nên sẽ có nhiều thời gian dành cho việc học hơn.

Tiến độ học của bạn được hiển thị trên màn hình nên bạn có thể dễ dàng quản lý chương trình học của mình và bạn có thể tự đặt ra mục tiêu học cho bản thân mình.

Chương trình học được chia thành nhiều bài và mỗi bài lại chia thành nhiều phần nhỏ. Mỗi phần giải thích 1 ngữ pháp giúp bạn dễ hiểu bài. Ngoài ra cuỗi mổi bài đều có bài hội thoại ứng dụng các ngữ pháp đã học trong bài.

Cuỗi mỗi phần trong bài đều có bài luyện tập để bạn kiểm tra xem bạn đã thực sự hiểu bài chưa.

Cuối mỗi bài đều có bài kiểm tra tổng hợp để giáo viên kịp thời nắm bắt những điểm yếu của bạn, giúp bạn khắc phục.

Chương trình còn có phần hỏi đáp để bạn trao đổi trực tiếp với giáo viên về những phần bạn chưa hiểu.

Bạn còn có thể vào mục diễn đàn để trao đổi thông tin, kinh nghiệm và nói chuyện với các bạn học viên khác.
 

Nội dung của chương trình

  Giáo viên biên soạn chương trình là người đã có nhiều năm du học tại Nhật bản , nhiều năm giảng dạy tại Việt Nam và đã có bằng thạc sỹ về đào tạo tiếng Nhật do viện nghiên cứu ngôn ngữ quốc gia của Nhật Bản cấp.

Đây là chương trình học dành cho người Việt Nam nên trong nội dung có đưa các phần giải thích cặn kẽ về các điểm khác biệt trong phát âm, các cách nói, sự ảnh hưởng của văn hóa vào ngôn ngữ giữa Nhật Bản và Việt Nam.

Tên các nhân vật, các địa danh trong bài có sử dụng cả tên và địa danh cuả người Nhật Bản và Việt Nam giúp bạn có thể nhớ được một số tên người và địa danh quen thuộc của Nhật Bản đồng thời giúp bạn phát âm tên người cũng như địa danh của Việt Nam sao cho người Nhật thấy dễ hiểu.

Chương trình còn có phần luyện nghe tất cả các từ vựng và mẫu câu, hội thoại. Phần âm thanh này do người Nhật Bản thu âm. Mỗi phần từ vựng và mẫu câu đều được nói lại hai lần. Lần đầu phát âm chậm giúp bạn dễ hiểu và dễ phát âm theo. Lần hai nói theo đúng tốc độ bình thường của người Nhật giúp bạn làm quen với hội thoại thường ngày của người Nhật để có thể hiểu khi nói chuyện trực tiếp với người Nhật.

Nội dung của chương trình

  Sau khi học hết một khoá học, Netsurf sẽ cấp cho học viên chứng chỉ. Chứng chỉ này được Netsurf đảm bảo về kết quả học của học viên tại chương trình học qua mạng của Netsurf.
ĐĂNG NHẬP
 Tài khoản :
 Mật khẩu :
 Language :
   
  Quên mật khẩu

TIẾNG NHẬT TRONG TUẦN

 
目的に合わせて、さまざまな学習ステップが用意されています。
 
 
 

Địa chỉ: Office Spot, Lầu 3, 79C Điện Biên Phủ, Q.1
Email: el@surf.co.jp   -   Wesite: http://el.surf.co.jp
Copyright © 2007 NetSurf. All rights reserved.